CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

CHUYÊN : HÚT HẦM CẦU,THÔNG CỐNG NGHẸT, THÔNG BỒN CẦU, THÔNG BỒN RỬA CHÉN

[Phục Vụ 24/7 – Có Mặt Sau 30 Phút]

HOTLINE: 0877.211.211

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Khảo Sát Báo Giá Trước Khi Tiến Hành Làm

Phục Vụ 24/24h, Cả Lễ Tết

Sử Dụng Máy lò xo, Máy Siêu Âm Nội Soi Công Nghệ Mới Nhất

Xử Lý Gọn, Sạch Sẽ Mới Tính Phí, Bảo Hành 60 Tháng

+ Công ty TNHH Dịch Vụ Sinh Môi Trường Là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

+ Để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi đã thành lập nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện của thành phố.

+ Phương châm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Sinh Môi Trường luôn cử thợ kĩ thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm tới tận nơi khảo sát tình trạng hầm cầu, cầu cống…, tư vấn báo giá cho khách hàng để đặt ra hướng giải quyết và khắc phục, Đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất, xử lý triệt để mới tính phí, Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Các dịch vụ hoạt động

 • Hút hầm cầu, hút cống nghẹt không cần đục phá với chi phí giá rẻ.
 • Thông cống nghẹt cho nhà dân, nhà xưởng và các công ty, doanh nghiệp với chế độ bảo hành dài.
 • Xử lý tình trạng nghẹt đường ống nước thải
 • Thông đường ống nhà vệ sinh, thoát sàn
 • Thông bồn cầu, chậu rửa chén.
 • Dịch vụ xử lý mùi hôi trọn gói
 • Nạo vét hố ga cho các công trình công cộng, khu dân cư, các tòa nhà, nhà máy xí nghiệp.

 

Liên Hệ: 0877.211.211 để được tư vấn trực tiếp

+ Hầm cầu bị đầy, đường cống bị nghẹt để lại mùi hôi thối rất khó chịu, không chỉ vậy nó còn là môi trường cho các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở nguy hiểm cho người sung quanh. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình các bạn.

+ Gọi là có, phục vụ 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, hài lòng nhất có thể. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tay nghề giỏi, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Có trách nhiệm cao trong công việc làm.

Phương pháp hút hầm cầu

Quá trình xử dụng lâu năm Hầm cầu và bể phốt bị đầy, hiện tượng hay có mùi hôi bốc nên rất khó chịu, bồn cầu hay rềnh rỉ chảy nước, nước xuống chậm không rút đi được hết, bồn cầu hay bị nghẹt thường xuyên.

+ Khi hầm cầu bể phốt đầy chúng ta phải hút bỏ đi thì mới sử dụng được. không hút bỏ đi thì thường xuyên bị nghẹt và gây bốc mùi hôi rất khó chịu.

+ Hút hầm cầu bể phốt được hút bằng xe chuyên dụng, chuyên nghiệp hút sạch 100% chất cặn bã một cách nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, không mùi hôi thối, không dây rớt nước bẩn ra nền nhà, không ảnh hưởng đến xung quanh ngôi nhà của bạn.

+ Công ty chúng tôi có đầy đủ xe hút chuyên dụng xe loại to, loại nhỏ có đầy đủ kích thước khối lượng 1 khối ,2 khối, 3 khối, 4 khối, 6 khối, 8 khối, 10 khối.

Phương pháp xử lý thông cống nghẹt

Được dùng bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại của máy công nghiệp, máy hơi, máy rung lò xo công nghệ cao. khi được làm bằng phương pháp thông nghẹt bằng máy hiện tượng hết nghẹt ngay nhanh trong tích tắc.

+ Làm bằng máy có tác dụng rất hiệu quả, xử lý nhanh triệt để không bị nghẹt trở lại, đánh sạch 100% đường ống cống loại bỏ hết các chất cặn bã, dầu mỡ đóng cục lại trong đường ống, hết sạch ôxi hóa làm cho đường ống như mới 99%.

thông cống nghẹt Vĩnh Long

Quy trình làm việc

 • Tiếp nhận cuộc gọi đến của quý khách.
 • Khảo sát kiểm tra trực tiếp các vấn đề hầm cầu, tắc nghẹt, do bị làm sao.
 • Tư vấn miễn phí 100% và hướng dẫn quý khách biện pháp xử lý.
 • Báo giá cho quý khách.
 • Quý khách nếu thấy hợp lý đồng ý thì làm, không làm chúng tôi cũng rất vui vẻ thỏa mái.
 • Xử lý vấn đề công việc hoàn thành xong, quý khách đã thấy hài lòng, viết phiếu thu và giấy bảo hành.
 • Thanh toán theo phương thức của quý khách.
 • Có hóa đơn VAT 8% giá trị gia tăng.

Tiêu chuẩn hoạt động của công ty

Đảm bảo uy tín, thông nghẹt cống, tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt một cách nhanh gọn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ như bạn mong muốn
+ Cam kết sử lý thông nghẹt cống, thông tắc cống, hút bể phốt, hút hầm cầu không phải đục phá, ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn

+ Giá cả rẻ hợp lý luôn có các chương trình giảm giá đến 50%

Luôn cập nhập các trang thiết bị máy móc mới hiện đại nhất, để sẵn sàng cho việt phục vụ nhu cầu thiết thực của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đem lại sự tin tưởng sự hài lòng cho quý khách mong muốn.

Mức độ chuẩn bị sẵn sàng

Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết
Tiêu chí cam kết trong công viêc
Áp dụng những trang thiết bị máy móc mới nhất hiện đại công nghệ cao nhất, đảm bảo về độ tuyệt vời mọi khách hàng đều hài lòng
Hệ thống chi nhánh của công ty Dịch vụ vệ sinh môi trường có mặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn 12 tỉnh: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

0877.211.211